Giới thiệu

Công ty Cổ phần HD Wind (HDwind) được thành lập ngày 05/11/2020, chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật phụ trợ cho công nghiệp năng lượng bao gồm:

  • Cho thuê tầu dịch vụ: Cho thuê các loại tàu dịch vụ hỗ trợ lắp đặt tuabin gió, đi dây, vận hành, vận hành và bảo dưỡng, thử nghiệm, thăm dò và các công việc liên quan khác cho dự án điện gió ngoài khơi.
  • Cho thuê xe vận tải: Cho thuê các loại xe tải, xe cẩu, xe khách và xe bán tải phục vụ vận chuyển con người và thiết bị.
  • Cung cấp và cho thuê thiết bị chuyên dụng: Cung cấp và cho thuê các thiết bị chuyên dụng: thiết bị đo lường, thiết bị hiệu chỉnh, các tool chuyên dụng, máy phát điện, bơm áp lực cao,….
  • Cung cấp, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng máy, thiết bị;
  • Dịch vụ tư vấn pháp lý cho các công trình.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, HDwind luôn tự hào và tự tin về năng lực của mình để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý. Để đáp ứng được những công trình đòi hỏi kỹ thuật cao, HDwind luôn chú trọng đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, liên tục nâng cao năng lực chuyên môn cho toàn Công ty. Bên cạnh đó, Chúng tôi đã xây dựng được văn hóa làm việc thân thiện và môi trường chuyên nghiệp nhằm phát huy tối đa năng lực của từng nhân viên hướng đến mục tiêu xây dựng HDwind lớn mạnh và phát triển bền vững.

HDwind đặt ra sứ mệnh trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu Đông Nam Á và mang tầm vóc quốc tế, thể hiện vị thế, trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho ngành công nghiệp năng lượng.

Phương trâm hoạt động:

AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – TIN CẬY – HIỆU QUẢ

HDwind cam kết cung cấp các dịch vụ lấy An toàn, Chất lượng đặt lên hàng đầu, mang đến sự Tin cậy và hài hòa cho khách hàng, cuối cùng là mang đến Hiệu quả kinh doanh cho khách hàng và xã hội.

 

0833.585.558